e sinh bé đc 1 tháng 8 ngày..sinh thường ạ..sao vết khâu của e bị ngứa ngứa đau đau hôm nay e dùng gương xem thì thấy cái cộng gì nhỏ như cộng chỉ trắng trắng dài dài lú ra..e dùng tăm bông khều ra thì nó ra theo xong thấy máu rịnh ra nhỏ như kiểu chổ đó là mũi kim khâu thì phải, nó ngứa ngứa. cái cộng đó nó mục riệu e bức nhẹ thì nó đức khúc. e vò lại nó tan như bột. phải đó là chỉ khâu k ạ. nếu là chỉ sao nó k tiêu đi hay cơ thể e có bị gì không ạ, lúc e sinh xong bị chít khá là nhiều thuốc..ngày 8 mũi mà e ở viện đến ngày thứ 6 mới về, vô 3 chai nước biển.trc e cũng sinh thường nhưng vết khâu lành khá sớm và chỉ tự tiêu k có hiện tượng như giờ..k bt e có bị gì k
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau vết mổ của bạn có thể khâu bên ngoài là chỉ không tiêu, nhưng bên trong là chỉ tiêu! chỉ tiêu thì cũng phải càn thời gian mấy có thêt tiêu hết! nhưng với bạn mô tả như vậy có thể vết khâu của bạn chưa hết chỉ tiêu, bạn cần đi khám lại bác sĩ để xem vết mổ của bạn còn chỉ hay không bạn nhé! và có nhiễm trùng có mủ bên trong hay không bạn nhé! bạn không nên quá lo lắng! nhưng không nên chủ quan! nên đi khám lại thân ái chào bạn