chào bác sĩ, chả là em có quan hệ vs bạn gái mà không dùng bao, lần 1 em có xuất ra ngoài và có đi rửa lại sạch và bóp cho hết tinh trùng ra ngoài, rồi 1 lúc sau em lại quan hệ lần 2 và cũng xuất ra ngoài thì cho em hỏi bạn gái em có bị dính bầu không ạ, sau khi bạn gái em qua hệ xong cũng đi rửa sạch nhưng lại rửa cùng sữa tắm thì có loại bỏ được phần nào tinh trùng không bác sĩ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không dùng bao, xuất tinh ngoài có khả năng tránh thai, nhưng lần 2 bạn quan hệ lại không thể chắc là không có tinh trùng vào tử cung, khả năng vẫn có thể có thai, bạn nên theo dõi dấu trễ kinh và thử que Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn