Bác sĩ cho cháu hỏi cháu sinh e bé đc tầm 1 tháng rưỡi ( cháu sinh thường) thì phát hiện bị rò hậu môn đi khám điều trị bs kê thuốc uống đc 3 tháng k hết cháu nhập viện mổ rò! Lúc mổ xong bác sĩ bảo cháu bị áp xe tạo rò , đường rò chưa thông vào âm đạo và hậu môn! Cháu vẫn chăm sóc vết thương kĩ càng mà cháu mổ được gần 1 tháng rồi vết thương lành nhỏ lại còn 1 cái lỗ nhỏ cỡ 1mm mak nó cứ chảy nước vàng mãi ko lành cháu còn cảm thấy đau xung quanh khi đụng vào lỗ đó nữa k bik có phải cháu bị tái phát rò lại ko ạ? Cho cháu hỏi thường thì mổ rò hậu môn vết thương lành hẳn là mất bao lâu tgian và khi lỗ rò chưa lành hẳn như vậy thì có thể gần gũi chồng không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Với lỗ dò phức tạp có khả năng tái phát. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa ngoại tiêu hóa để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, đánh giá và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn