em chào bác sĩ em muốn hỏi là em chậm kinh được 3 ngày rồi ạ em đi siêu âm thì niêm mạc 6,5mm nang trứng 1 quả bên trái 11,5mm và bên pải có nhiều nang nhỏ như vậy tháng này em có thai không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Dấu hiệu chậm kinh một vài ngày và niêm mạc tử cung dày có thể hiện là biểu hiện của việc có thai, tuy nhiên vẫn có thể do những rối loạn nội tiết, rối loạn kinh nguyệt .... cách đơn giản để biết có thai hay không là bạn thử que có hai vạch không. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn