bác sĩ cho cháu hỏi cháu đã uông thuốc tránh thai khẩn cấp sau khi qhe nhưng cháu bị chậm kinh 8 ngày r cháu thấy chậm kinh lâu quá lên thử xem có phải mình có thai không nhưng kết quả là không bác sĩ cho cháu hỏi đấy là do mình uống thuốc lên nó bị loạn hay là gì ạ vì cháu cũng có hiện tương đau lưng đau bụng
Trả lời:
Chào bạn! tôi là Bs Bình rất vui được tư vấn cùng bạn Với những thông tin bạn cung cấp Bs Bình giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này nhé. Tác dụng phụ không mong muốn khi bạn dùng thuốc: Một số trường hợp uống thuốc tránh thai khẩn cấp bị rong kinh, rối loạn kinh nguyệt, thay đổi về lượng khí hư, thay đổi tâm trạng hoặc dẫn tới lãnh cảm, không có ham muốn tình dục do lạm dụng thuốc,.. Trường hợp của bạn nhiều khả năng là tác dụng phụ của việc dùng thuốc thôi bạn nhe. Bạn không nên lo lắng quá nhé. Bạn tiếp tục theo dõi thêm nếu có gì là thì bạn có thể đi khám lại để Bs chuyên khoa giúp bạn giải quyết vấn đề triệt để hơn nhé. Thân chào bạn.