cho em hỏi nếu cắt tủe cung toàn phàn cod khả năng tái laik U xơ và bị ung thư k, em hay bị đau bụng ngang phần bụng dưới
Trả lời:
Chào bạn. Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi. Cắt tử cung toàn phần thì sẽ không thể bị u xơ nữa bạn nhé vì đã cắt đi rồi và ung thư cũng vậy. Nếu bị thì bị chỗ khác thôi. Khi bạn có biểu hiện đau bụng dưới thì bạn nên đi khám, siêu âm nhé. Vì có nhiều bộ phận ở vùng đó, cần phải được thăm khám và thăm dò chẩn đoán hình ảnh mới có thể chẩn đoán tốt hơn được. Thân chúc bạn sức khỏe!