Cháu chào các bác sĩ, 1 năm trước cháu đi khám bị nhiễm nấm âm đạo, đc cho thuốc đặt Neotegynal 10 ngày và dùng khỏi r. Tuần này cháu có triệu chứng ra khí hư vón cục màu trắng, ngứa rát âm đạo giống hệt ngày trước, vậy cháu nên dùng thuốc gì ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau triệu chứng của bạn hiện tại có thể là rõ viêm nhiễm dường âm đạo rồi! còn nguyên nhân thì vẫn có thể do nấm nhưng' không hẳn là chắc chắn đâu bạn nhé! vì mỗi một giai đoạn có thể lại nhiễm bệnh kjacs nhau! có thể đợt này lại là vi khuẩn thì lại điều trị thuốc khác! với bạn mình khuyên nên đi khám lại và không nên tự ý dùng thuốc để an toàn cho bạn và tránh bị kháng thuốc bạn nhé thân ái chào bạn