Em mua thuốc tránh thai Newlevo 28 viên là thứ nhất về uống không có 7 viên cuối.. Lần thứ 2 em mua cũng loại thuốc đó 28 viên lại có 7 viên cuối... giờ em phải uống như thế nào ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau nếu thuốc tránh thai hàng ngày vỉ đầu bạn không có 7 viên cuối thì bạn! tạm thời có thể nghỉ 7 viên đó trong thời gian đó nên tạm dừng không quan hệ và cơ quan hệ nên dùng biện pháp tránh thai như bao cao su! sau đó dùng vỉ mới và tuân thủ theo nguyên tắc dùng thuốc tránh thai hàng ngày! là an toàn nhất bạn nhé thân ái chào bạn