bị chậm kinh hơn 11 ngày thì có ra ít máu màu hồng nhạt thì có phải máu báo không ạ? trc đó vào ngày chậm kinh thứ 7 dùng que thử kết quả là 1 vạch ạ? trong chu kì tháng trc lỡ sử dụng 2 viên thuốc ttkc test qua thử 3 lần đều báo 1 vạch thì có thể có thai không ạ? cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau những gì bạn nói không thể khẳng định là có thai hay không có thai! việc có thai không dựa vào máu báo! cần phải thử que thử thai! siêu âm ổ bụng nữa bạn nhé! bạn cần lưu ý những vấn đề đó , bạn nên thử que thử thai lại cho chắc chắn bạn nhé thân ái chào bạn