Bác sĩ cho em hỏi, e đi khám thai người ta bảo là thai nhỏ chưa được 4 tuần, hẹn 1 tháng sau tái khám lại...nhưng sau khi khám khoảng 5 ngày sau e thấy ra 1 ít dịch màu nâu đỏ, hồng nhạt...e ra kiểm tra thì người ta bảo là thai không phát triển ( từ lần đầy khám tới lần sau là 5 ngày mà thai vẫn 12mm). Kỳ kinh cuối của e kết thúc vào 26/8, e đi khám lần đầu vào ngày 7/9. Bác sĩ tư vấn giúp e có phải là thai của e đã hư rồi không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có khả năng thai không phát triển nữa, có dấu hiệu sảy thai tự nhiên (do thai không phát triển). Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên sản phụ khoa để khám lại và có hướng xử trí phù hợp, Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn