em dùng que thử rụng trứng bác sĩ cho em hỏi thế này đã đến ngày rụng trứng chưa ạ
Trả lời:
Chào em Nếu que thử rụng trứng một vạch đậm, một vạch mờ thì sẽ có hai trường hợp: + Vạch dưới đậm màu hơn nhiều so với vạch trên: Thời điểm rụng trứng sẽ tới trong khoảng 12-24 giờ. + Vạch phía trên đang mờ dần : Trứng đang hoặc đã rụng, vạch trên càng mờ chứng tỏ ngày rụng trứng càng xa. Vì hình ảnh không được rõ em kiểm tra lại nhé Thân mến chào em