bác sĩ cho em hỏi bầu dán salonpas và uống thuốc chữ P đau bao tử đc phải k ạ . vì e đi khám có hỏi bác sĩ , nhưng nhiều người vẫn kêu không đc . e muốn hỏi lại thêm bác sĩ cho chắc ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Các miếng dán giảm đau thường chứa chiết xuất từ bạc hà, khuynh diệp, có tác dụng gây tê tại chỗ và còn có thể làm nóng vùng da tiếp xúc. Vì vậy, việc sử dụng miếng dán giảm đau khi đang mang thai thường chỉ an toàn khi chỉ dán ở một phần nhỏ trên cơ thể. Thuốc dạ dày chữ P là thuốc băng niêm mạc dạ dày, kháng acid có tác dụng tại chỗ ít ảnh hưởng với phụ nữ có thai và cho bé bú. Các thuốc trên nếu bạn sử dụng sau 3 tháng đầu, không có vấn đề gì. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn