cho e hỏi là kì kinh nguyệt e nó ra ít và tự nhiên bắt đầu xuất hiện huyết trắng lỏng như nước và ra nhiều . vậy thì e bị sao ạ !??
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau khi bạn ra ít kinh nguyệt nhưng ta nhiều dịch trắng đục như vậy có thể bạn đang bị viêm nhiễm vùng sinh dục làm ra huyết trắng gọi là khí hư, bạn cần đi khám bác sĩ phụ sản xem có viêm nhiễm và điều trị sớm tránh biến chứng sau này bạn nhé, thân ái chào bạn!