dạ con năm nay 17t, con chưa quan hệ tình dục. nhưng con đã dùng tay để giải quyết nhu cầu rồi ạ. con phát hiện bên trong âm đạo (khá sâu ) có cục u nhô lên ở phía mặt dưới trong âm đạo, nó hơi cứng và tròn, nhỏ hơn viên bi ạ. khi nhấn vào thì nó di qua di lại. cho con hỏi đây có phải bệnh bất thường đúng ko? đây có phải bệnh nguy hiểm không ạ? cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau thường theo cấu tạo của bộ phận sinh dục nữ phức tạp hơn đàn ông, và có nhiều cơ phần mềm và thần kinh theo như mô tả của bạn đấy có thể chỉ là cấu tạo của âm đạo của bạn thôi, bạn không cần lo lắng quá bạn nhé, vì khi ở đó có bất thường thường gây đau, và ra máu tư nhiên không liên quan đến kinh nguyệt, bạn không cần quá lo lắng nhé thân ái chào bạn