em có nghe nói uống cao ích mẫu thì khi đến kì kinh thì mình sẽ ít bị hành hơn nhiều, em cũng mới uống, em uống đc 1 chai thì bị, mà ko hiểu sao nó hành em mệt và đau hơn khi ko uống ạ, cho e hỏi cao ích mẫu có hại gì ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Cao Ích Mẫu là sản phẩm đông y có tác dụng điều kinh, giảm một số triệu chứng khi hành kinh,....tuy nhiên một số thành phần của nó có thể có tác dụng phụ và hiệu quả chưa được đánh giá hết, trường hợp của bạn có thể không thích hợp sử dụng sản phẩm này. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn