bác sĩ ơi cho e hỏi, e là con gái năm nay 18t r nhưng rất ít khi bị dong kinh, cứ phải tầm 2-3 tháng trc thì có bị 1 lần xong e có đi khám bác sĩ, bs bảo e là buồng trứng đa năng, cũng cho thuốc uống là thuốc tránh thai gì đấy với 1 loại thuốc nữa thì tầm 1 tuần sau e ra máu r, nhưng kiểu tạm thời thôi chứ ko phải tháng nào cx bị, r được 1 thời gian sau thì lại ko bị nữa thì giờ e chuyển sang uống tpcn ích mẫu hiệu thuốc bảo uống trong 15 tuần mà e uống đc 1 tháng r vẫn chưa thấy có chút dấu hiệu gì bị cả. Cho hỏi e phải làm sao để có thể bị đều và dong kinh đây ạ?? chứ cứ ko bị thế này e sợ quá
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không nên quá lo lắng căng thẳng quá, nhiều trường hợp bị buồng trứng đa nang 2 bên vẫn có khả năng sinh con được bình thường, bạn lo lắng căng thẳng quá cũng ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe nói chung và nội tiết, kinh nguyệt nói riêng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn