chào bs.bác sĩ cho e hỏi chút ạ.e bị lưu thai 32 tuần cách đây gần 4 tháng ạ.ko có biểu hiện gì.ko thấy con đạp nên đi siêu âm thì bị mất tim thai ko rõ nguyên nhân.sau đó e có đi làm các xn để tìm nguyên nhân như : công thức máu.nhiễm sắc thể đồ,tinh dịch đô của ck,khám phụ khoa.mọi thứ vẫn bthg.e xn ra rubella đã từng mắc ở thời điểm trc đó.nhg trong tg bầu e có bị cúm lúc thai đã to.ko bị phát ban.liệu là nếu đúng là lúc bầu e bị rubella thì có gây thai lưu đc ko ạ?.e còn cần fai làm thêm xn gì như antiphotpho hay gen đông máu nữa ko vậy bs.e cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có bé nào chưa? Nếu bạn chưa làm xét nghiệm phía trên thì bạn có thể làm thêm, một vài trường hợp thai lưu không rõ nguyên nhân, tuy nhiên, lần sau bạn vẫn có thể có thai được bình thường, bạn không nên quá lo lắng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn