bác sĩ cho em hỏi. Kinh nguyệt của em không đều. tháng có tháng không. hồi tháng 9/6 e có kinh. tới 9/7 thì không có. 9/8 thì có đến ngày 17/8 thì sạch kinh. Ngày 20/8 em có quan hệ không có biện pháp tránh thai, chỉ xuất ở ngoài. Ngày 27/8 cũng xuất ở ngoài và không có biện pháp tránh thai nhưng có vài giọt bị nhiễu ở trong lúc lấy dương vật ra. Tinh trùng ngày 27/8 cũng hơi lỏng. E ko biết như v có thể có thai không ạ. Vì e k tính đc chính xác ngày rụng trứng và có xuất ra ngoài nhưng còn nhiễu vài giọt ở trong ạ.
Trả lời:
Chào em Khả năng có thai của em là có, do đó sau 7-10 ngày quan hệ em có thể kiểm tra bằng que thử thai nhé Thân mến chào em