bs cho e hoi, e co bầu 4th do di nhiu nen tối ve bi ra it dich nâu nhug den sang da ngung k ra nua nhu vay co phai bi dong thai k ak. e mun di sieu am kt xem nhug moi sieu am tuan trc. neu sieu am nua co anh huong den con k ak. cam on.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể siêu âm được nhiều lần không có vấn đề gì cả. Hiện tại các báo cáo nghiên cứu chưa cho thấy tác hại của siêu âm đến thai nhi. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn