em chào bác sĩ ạ e muốn hỏi bsi là e sinh bé được 23 tháng e cai sữa bé khoảng 4 tháng nay đến ngày 15/8/2019 e mới có kinh lần đầu đến ngày 20 là e hết kinh ạ và vợ chồng có sinh hoạt ngày 25 , 26 vậy bsi cho e hỏi như vậy liệu khả năng e có thai nữa ko ạ e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có kinh lại rồi, có nghĩa là bạn có khả năng có thai, bạn nên sử dụng biện pháp tránh thai an toàn để không có thai ngoài ý muốn. Bạn nên theo dõi dấu trễ kinh và thử que sau đó. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn