dạ hiện tại e đã trễ kinh 18 ngày kỳ kinh ủa e rất đều 28-30 ngày lúc em trễ 12 ngày có thử que lên 1v đậm 1v mờ siêu âm thì chưa thấy gì và xét nghiệm máu beta hcg là 84.00mlu/ml NMTC là 13mm 4 ngày sau e đi siêu âm lại vẫn ko thấy gì, NMTC là 15mm em thử que vẫn 2 vạch ạ mấy ngày gần đây ngực e căng, mềm và đầu ti chạm vào rất đau e đau lâm râm bụng dưới bên phải, lâu lâu lại đau nhói kèm theo đau lưng nữa vậy khả năng là e có thai không ạ vì e thấy mình trễ 18 ngày hơi lâu nên e rất sơn TNTC.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể thai còn sớm nên chưa thể quan sát trên siêu âm, thai từ 4 tuần trở lên mới quan. sát rõ trên siêu âm, bạn không nên quá lo lắng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn