mình quan hệ với bạn gái tối t7, bạn gái mình và mình đang sử dụng biện pháp tránh thai bằng thuốc viên kết hợp (yasmin) được 2 tháng và thường uống lúc 11 giờ tối, tối hôm chủ nhật và sáng t2, bạn gái mình có uống 2 liều cacbo (thuốc viên đen), mỗi liều 2 viên, nếu vậy có làm giảm khả năng tránh thai của lần quan hệ tối t7 và những lần sau không ạ, mình cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thuốc trên không ảnh hưởng đến khả năng tránh thai của thuốc tránh thai, bạn có thể dùng bình thường. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn