dạ chào bác sĩ, em năm nay 24 tuổi. hiện em bị tình trạng kinh nguyệt ra rất ít và kéo dài (hầu như là gần cả tháng), nhưng vẫn đúng ngày. Em bị như thế này lâu rồi ạ, từ khi em còn học cấp 3. em có đi khám 2 lần, siêu âm bình thường, bác sĩ có cho thuốc nhưng uống thì kinh nguyệt ra đều nhiều còn ko uống thì lại bị lại. còn khám ở tp hcm thì bác sĩ bảo ko sao. Thỉnh thoảng thì vẫn ra nhiều và bình thường. Em nghĩ do em bị áp lực và ăn uống thiếu chất. Không biết em có bị bệnh gì không ạ. Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn bạn còn trẻ nên nội tiết, kinh nguyệt chưa đều cũng không quá nghiêm trọng, bạn có thể uống thuốc hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn