chào bác sĩ ạ. em bị ra khí hư màu trắng như lòng trắng trứng, nhưng nó lỏng... ko biết e có bị sao ko ah... e cảm ơn
Trả lời:
Chào em Khi phụ nữ ở tuổi trưởng thành có tiết ra dịch nhầy ở âm đạo hay gọi là khí hư .Dịch tiết âm đạo hay khí hư chính là những chất dịch có độ nhầy, màu trắng trong như lòng trắng trứng không có mùi. Dịch tiết ra từ niêm mạc âm đạo, nội mạc tử cung với lượng ít và chỉ nhiều lên khi có những thay đổi về nội tiết tố estrogen trong cơ thể.Khí hư bình thường là như thế, nên ăn nhiều rau quả, uống nhiều nước; không mặc quần lót quá chật, thay quần lót hàng ngày và chú ý vệ sinh sạch sẽ để giữ vùng kín luôn khô khoáng tránh những ẩm ướt gây viêm. Thân mến chào em