Bsi cho e hỏi chút là e đang dùng thuốc tegretol mà đang mang bầu thì nên dùng axitfolic với liều lượng là bao nhiêu cho phù hợp ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau thuốc tegretol là thuốc điều trị động kinh hay co giật! nếu bạn đang mang bầu trong thời gian này cần rất nhiều acid foloic để cung cấp cho thai nhi phát triển và sắt bạn nhé! thường khi mang bầu cần dùng acid folic hàm lượng cao! nhưng còn tuỳ thuộc tình trạng của bạn thường sẽ dùng hàm lượng 400mcg thân ái chào bạn