chào Bs! Bi u xơ tư cung 2.5 cm. Cần uống thuốc gì để tiêu hoặc nhỏ lại ạ. Cảm ơn BS!
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau như của bạn u xơ tử cung vào 25mm như vậy cũng khá là to, dùng thuốc điều trị thì khả năng bé lại cũng rất khó, nhưng có thể dùng thuốc giúp khối u xơ tránh phát triển to hơn bạn nhé, có sản phẩm nguồn gốc tự nhiên từ trinh nữ hoàng cung uống khá an toàn và hiệu quả bạn nên tham khảo và cân nhắc thân ái chào bạn