Em vừa có kinh nguyệt được 1 ngày, qua ngày hôm sau lại không thấy ra nữa. Em nghi là máu báo thai nhưng em thử que thì chỉ có 1 vạch. Cho em hỏi tình trạng này là sao ạ ? Và cách khắc phục ạ. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn đã thử que 1 vạch có khả năng bạn không có thai, do rối loạn nội tiết, rối loạn kinh nguyệt. Bạn nên theo dõi thêm, nếu bạn lo lắng có thai bạn có thể thử thêm 1 que nữa sau 1 tuần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn