bác ơi cho con hỏi thai con được 26 27w lúc trước xét nghiệm 12w kết quả bình thường . 24w siêu âm 4d củng bình thường tuần trước con thấy căng tức bụng đi khám tại từ vũ bác sĩ nói không sao 1 tuần sau khám lại siêu âm bác sĩ ghi kết quả ối 25cm đa ối . bác nói về theo dõi thôi không làm gì hết giờ con phải làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Chỉ số ối của bạn vừa chạm mức chẩn đoán đa ối thôi, nếu các bác sĩ đã kiểm tra hết không có vấn đề gì của mẹ và bé hiện tại thì bạn đừng quá lo lắng, không tốt cho sức khỏe, theo dõi và tái khám theo hẹn của bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn