chào bs, tôi năm nay 27 tuổi. vợ chồng tôi quan hệ vào ngày 26-27-28 /7 (tôi có uống thuốc hằng ngày laoij cho con bú, k dùng bao) . thời điểm đó chu kì kinh của tôi cũng đã quá 9 ngày. ( tháng trước hành kinh vào ngày 16/6 đến 26-27-28 /7 hai vợ chồng quan hệ thì chu kì kinh chưa đến) và cho đến hiện tại chu kì kinh nguyệt của tôi chưa đến luôn. tính từ ngày hai vợ chồng qh đến nay chưa quan hệ lại. tôi có dùng que thử thai vào hôm 12/8 vừa rồi que 1 vạch. tôi muốn hỏi bs: 1: vợ chồng tôi quan hệ thời điểm trễ kinh nv thì giả sử k dùng thuốc tránh thai có nguy cơ có thai cao k ạ? 2: thời điểm tôi thử que như tôi trình bày có đảm bảo chính xác k ah? 3: hiện tại mấy ngày tôi bụng dưới tôi đau như gần đến tháng mà chưa thấy hành kinh. tôi k biêt đó có pải dấu hiệu mang thai k. tr khi tôi thử que 2 ngày trước báo 1 vạch. thi k biết có pải tôi thử sớm nó cho kq k chính xác. hay thời điểm thử nv đảm bảo đủ điều kiện cho kq chính xác là tôi k mang thai ạ? tôi rất mong đc bs giải đáp thắc mắc. vì tôi rất lo mình nhỡ kế hoạch. tr khi đang dùng thuốc tránh thai. huuuuu tôi thử que nhiều hơn 2 lần. lần 1 sau 2 tuần quan hệ, lần 2 là 2.5 tuần lần 3 là hôm 12/8 vừa rồi kq đều 1 vạch. nhg bụng hơi lâm râm thì k biết sắp đến tháng hay có thai nữa. huu
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có khả năng không có thai đâu, có thể bị rối loạn nội tiết, rối loạn kinh nguyệt sau sanh và cho bé bú. Bạn có thể thử que thêm sau 1 tuần nữa nếu chưa có kinh trở lại, khám bác sĩ để hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn