Chào bác sĩ ạ! Em năm nay 24tuoi đang ở với chồng và chưa có em bé! Mọi lần kinh nguyệt của em rất bình thường 1 tháng 1 lần chưa bao giờ bị nhưng gần đây nhất em vừa tới chu kỳ, khi hết chu kỳ dc 2 3 ngày là em và chồng có quan hệ, khi vừa quan hệ xong em lại bị tước ra nhẹ, 1 2 ngày sau hết, và em với chồng cũng quan hệ tiếp thì lần sau nó ra nhiều hơn, nhiều hơn lúc em bị chu kỳ chính luôn, em không có uống thuốc tránh thai vẫn ra kinh nguyệt nhiều mà em chỉ mới hết khoảng gần 1 tuần là bị như vậy đó ạ. Cho em hỏi đó có nghiêm trọng ko ạ? Mong bac si hoi dap! em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau bình hường khi quan hê không bị chảy máu hay bị tổn thương hay chầy xước vid vùng đó rất mềm và có dịch trơn, trừ khi quan hệ quá mạnh, cùng với khi quan hệ trong tình trạng dịch âm đạo ít, quan hệ thô bạo bạn nhé! nếu không có những chuyện đó bạn bị như vậy thì nên đi khám nội soi cổ tử cung để xem có viêm nhiễm không vì khi có viêm nhiễm hay bị đau và dễ tổn thương âm đạo thân ái chào bạn