Hôm nay vợ em mang thai được 12,5 tuần đi đo độ mờ da gáy là 2.5mm thì tỷ lệ dị tật bẩm sinh có ở mức thấp không ạ. Cho em hỏi thêm là vợ em đang uống thuốc Elevit nay đi khám bác sĩ kê thêm cho NEXTG CAL và HEMOQ MOM thì uống kèm với Elevit được không ạ. có dư chất sắt không ạ bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau trong sàng lọc trước sinh, giai đoạn từ 11 tuần đến 13 tuần 6 ngày rất quan trọng đo độ mờ da gáy nếu độ mờ da gáy dưới 3mm thì nguy cơ dị tật rất thấp bạn nhé như của vợ bạn thì là thấp, còn những dòng sản phẩm đó không gây thừa sắt mà vợ bạn trong giai đoạn mang thai cần rất nhiều sắt bạn nhé thân ái chào bạn