Bác sĩ cho em hỏi. Em và bạn gái có chà xát bộ phận sinh dục vào nhau khi gần gũi nhưng 2 bên vẫn mặc quần. Em có xuất tinh ra ngoài quần đùi, không biết khi dính vào quần bạn gái khi tiếp xúc vậy thì có bị gì không ạ? Không phải là trực tiếp quan hệ ạ.
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau bạn và bạn gái về bản chất chưa phải quan hệ tình dục đó mới chỉ là cọ sát bộ phận sinh dục, và bạn xuất tinh bên ngoài thì khả năng có thai gần như là không thể, tinh trùng không thể đi xuyên qua vải hay qua lớp quần áo có thể vào bên trong, và nếu có vào tới bên ngoài bộ phận sinh dục thì khả năng tinh trùng không bơi tới trứng là rất cao! nên gần như khả năng có thai là không có thân ái chào bạn