chao bac si. cho e hỏi e đi siêu âm tử cung có khối eho hỗn hợp kt 8.4 mm là bị gì có ảnh hưởng đến khả năng mang thai không và điều trị như thế nào
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau khi siêu âm có khối kích thước tăng âm thường là u xơ tử cung, u xơ tử cung của bạn có kích thước trung bình, khi kích thước của khối u xơ quá to cũng sẽ ảnh hưởng tới khả năng mang thai nhưng đa phần u xơ lành tính nhiều người nang thai bình thường được nhưng bạn nên cần đi khám bác sĩ sản phụ khoa để được tư vấn có thể điều trị sớm nhất cho bạn thân ái chào bạn