em chào bác sĩ ạ . em muốn hỏi là 1 tháng e uống tránh thai khẩn cấp 1v 1 lần có sao k ạ . liệu có ảnh hưởng gì k ạ ? em cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau thuốc tránh thai khẩn cấp là loại thuốc có nồng độ hóc môn rất cao! nếu dùng lâu dài gây rối loạn nội tiết tố, dùng dài ngày làm giảm niêm mạc tử cung, có thể dẫn tới nhiều biến chứng xấu, bạn không nên uống như vậy! hạn chế tối đa dùng thuốc tránh thai khẩn cấp, bạn nên tìm phương ohaps dùng thuốc tránh thai hàng ngày an toàn hợp lý hơn thân ái chào bạn