khi hết kinh 1 ngày e với bạn trai có qhtd. sau đó khoảng 1h e uống ttkc loại 1v. E có sử dụng thêm thuốc điều kinh Phụ Huyết Khang(khi k có kinh) được 2 tháng r ạ. Từ hôm em uống ttkc thì có chảy ít máu đến hôm nay là 5 ngày thì e bị xuất huyết khá nhiều, giống như máu kinh. Cho em hỏi liệu đây có phải là tác dụng phụ của ttkc k ạ? và có phải vì em sử dụng thêm sản phẩm phụ huyết khang nên xuất huyết càng nhiều không ạ :
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu là tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp, triệu chứng trên sẽ giảm theo thời gian, bạn không cần phải sử dụng thêm các sản phẩm khác Nếu ra huyết kéo dài hoặc có bất thường khác Bạn nên gặp bác sĩ chuyên sản phụ khoa để khám lại và hỗ trợ thêm, không nên lạm dụng thuốc tránh thai khẩn cấp có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn