chào bs. tôi hiện 28 tuổi. tôi đang dùng thuốc tránh thai hằng ngày newlevo dạng cho con bú đc 3 tháng. tháng trước chu kì có thay đổi vài ngày nhưng vẫn bt. còn tháng này tôi chậm kinh 20 ngày rồi thử thai thì k có. mà mấy ngày gần đây thi thoảng tôi còn thấy âm ỉ vùng bụng dưới. kiểu như đau bụng chu kì kinh. tôi có khám siêu âm ổ bụng thì mọi thứ bt. tôi k biết đau âm ỉ mấy hôm nv là như thế nào trong khi kinh nguyệt của tôi chưa lặp lại. thử que thì k có thai. hic mong bs tư vấn
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể tự theo dõi một thời gian nữa nếu triệu chứng vẫn còn hoặc tăng lên bạn nên đến khám tại bác sĩ chuyên khoa phụ sản. Thân mến.