xin hỏi bs.e năm nay 30t ở tphcm. e có vợ đc 2 tháng tụi e dự kiến có thai trong năm nay. nhưng vẫn chưa có dấu hiệu có thai. xin bs tư vấn việc an uống và nên đi khám ở bệnh viện nào, khoa nào... xin bs tư vấn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể quan hệ vào những ngày trước và sau ngày rụng trứng 1 vài ngày. Ngày rụng trứng = số ngày kinh -14, hạn chế bia rượu, thuốc lá, chất kích thích, ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi hợp lý....Hai tháng mà chưa có thai bạn cũng đừng quá lo lắng. Bạn có thể khám thêm ở khoa hiếm muộn bệnh viện Từ Dũ. để kiểm tra và tư vấn thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn