bác sĩ cho e hỏi tinh trùng vào nước có chết không ạ. E và bạn trai làm tình tay e có dính chút dịch nhờn tiết ra của bạn trai sau đó e ra rửa âm hộ của mình , e dùng tay dính dịch nhờn chạm vào mép âm hộ, lúc e chạm vào cũng là lúc e xịt nước lên để rửa. Vậy tinh trùng có thể vào trong để gặp trứng được không ạ hay chết rồi ạ. Trường hợp vậy có thai không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Nếu trên một bề mặt khô như quần áo hoặc giường, tinh trùng sẽ chết vào thời điểm tinh dịch bị khô. Nếu trong nước, chẳng hạn như nước ấm hoặc bồn nước nóng, chúng có thể sẽ sống lâu hơn vì chúng phát triển mạnh ở những môi trường ấm áp và ẩm ướt. Tuy nhiên tỷ lệ khiến bạn mang thai là kỳ thấp. Vì còn cần số lượng tinh trùng, thời điểm rụng trứng... Thân mến.