3/8 e có ra máu ở âm đạo như tới kinh nguyệt. Nhưng theo lịch thì tầm giữa tháng (tức ngày 16-17-18 hàng tháng) thì mới đến ngày kinh nguyệt. Ngày 28/7 e có uống thuốc tránh thai khẩn cấp vì quan hệ không an toàn. Bác sĩ cho em hỏi có làm sao không ? em tới ngày sớm như vậy có bị vấn đề gì không ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thuốc tránh thai khẩn cấp có thành phần nội tiết tố cao nếu bạn sử dụng có thể gây rối loạn nội tiết, rối loạn kinh nguyệt, đau bụng, đau đầu.... triệu chứng như hiện tại của bạn cần theo dõi thêm nếu kéo dài có thể gặp Bác Sĩ Sản phụ khoa để được khám lại và hỗ trợ thêm. Không nên lạm dụng thuốc tránh thai khẩn cấp có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn