Thưa bác sĩ, lần gần nhất con có kinh nguyệt là 3/2019, đến nay con vẫn chưa có lại. khoảng cách giữ hai lần có kinh của con tầm 2-3 tháng mới có 1 lần. ngày 16/7 con đi khám (do con thấy ra dịch nâu đen, con nghĩ là sắp tới kỳ kinh nguyệt nhưng lại không phải) bs có chỉ định siêu âm tử cung phần phụ, kq tử cung ngã trước dap 24mm, nội mạc 6mm, kết luận bình thường, bs nói do rối loạn kinh nguyệt, không cho thuốc và dặn ăn đồ mát và khoảng 2 tuần nữa tái khám. về dịch nâu đen bs bảo có thể là còn sót lại của đợt kinh nguyệt trước. sau đó khi về nhà con không còn hiện tượng ra dịch nâu đen. ngày 29/7 con đi nội soi dạ dày và siêu âm ổ bụng (do bị đau vùng thượng vị) kết quả của tử cung và buồng trứng vẫn bình thường. gần đây đôi lúc con thấy đau phần bẹn, cảm giác nhói một chút rồi hết, có thể do căng cơ trong lúc luyện tập. Con có cảm giác đau vùng eo bên trái, gần xương chậu. Con có thể trạng hơi mập, chưa quan hệ và đã chích vắc xin hpv năm ngoái. Mong bác sĩ cho con lời khuyên về trương hợp của con. Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể đến một cơ sở chuyên sản phụ khoa khác để được các bác sỹ khám và kiểm tra lại hoặc sử dụng thuốc hỗ trợ phù hợp tùy theo nguyên nhân. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn