chào bác sĩ ạ. bác sĩ cho e hỏi với ạ. e và bạn trai e có quan hệ dạng sáng hôm trước xong sáng hôm sau về e đi vệ sinh thì có kèm ít máu hồng nhạt ạ. đến gần trưa thì e thấy ra nhiều máu. lại còn đau bụng ạ. lúc đau quặn lên lúc lại dâm dâm kéo dài đến ngày thứ 2 rồi ạ. maf chu kì kinh nguyệt của e vào mùng 6-7 âm ạ. mà lần này lại mùng 1 đã có máu ạ. e cũnng ko biết là mình đến tháng hay thế nào ạ. e cần bác sĩ tư vấn giúp e ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên theo dõi thêm, ra huyết bất thường có thể cho nhiều nguyên nhân như sang chấn khi quan hệ, rụng trứng sớm, rối loạn nội tiết ....Nếu triệu chứng bất thường kéo dài, bạn có thể gặp bác sĩ sản phụ khoa để được khám và hỗ trợ thêm. Nếu bạn có sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp có thể ảnh hưởng đến kinh nguyệt, nội tiết của bạn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn