em bầu dc 18w bsi yêu cầu test nhanh nước tiểu thì ra kết quả bị tiểu đường. cho e hỏi 18w đã kết luận bị tiểu đường dc chưa và test nước tiểu có chính xác ko ạ ? trước khi khám e có ăn sáng và uống vitamin cho bà bầu.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thực hiện xét nghiệm chẩn đoán ĐTĐ thai kỳ ở tuần thứ 24 đến 28 của thai kỳ đối với những thai phụ không được chẩn đoán ĐTĐ trước đó , test đường huyết để chẩn đoán đái tháo đường lúc đói hoặc sau dung nạp glucose, bạn ăn rồi thử như vậy sao chính xác. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn