Chào bác sĩ, cho em hỏi là em và người yêu em có quan hệ cách đây khoảng 1 tuần . Đến hôm nay thì cô ấy nói có ra 1 ít máu nhưng không bị đau. Tính chu kì kinh nguyệt của cô ấy là đến ngày hôm nay là tới ngày . Bình thường các đợt khác cô ấy đau lưng và đau bụng , nhưng tới hôm nay vẫn không hề có biểu hiện đau như thế . Vậy bác sĩ cho e hỏi là có phải người yêu em đã mang bầu không ạ ? E cám ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau, như người yêu bạn hiện tại chưa thể khẳng định có bầu hay không, bạn càn nên bảo người yêu bạn mua que thử thai để thử xem có lên 2 vạch không nhé nếu lên 2 vạch thì chắc chắn sẽ có thai! còn khi một vạch! thì cần theo dõi thêm ít nhất 7-10 ngày nữa nếu vẫn chưa có kinh nguyệt! vì máu như vậy nhiều khi chính là máu báo có thai! và cũng có trường hợp báo hiệu chu kì kinh đến! thân ái chào bạn