em chào bác sỹ ạ. em sinh thường được 3 tuần 3 ngày, nhưng thấy vết khâu tầng sinh môn hơi lồi và vẫn thấy có cảm giác hơi rát rát khi di chuyển kiểu lê mông hoặc chạm tay vào. bác sỹ tư vấn giúp em nhé. em cảm ơn nhiều ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể vết thương còn viêm nhiễm. Bạn nên gặp bác sĩ hoặc nhân viên y tế để được khám lại và hỗ trợ phù hợp, có thể uống thuốc thêm. Bên cạnh đó, bạn cần vệ sinh sạch sẽ khu vực vết khâu, sát trùng hàng ngày, bổ sung thêm vitamin C..... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn