Chào bác sĩ, Bạn gái tôi có tiền sử kinh nguyệt không đều, Bạn gái tôi 20 tuổi, không bị béo phì, cao 1m6 nặng 50kg, có bị dị ứng hải sản, không sử dụng bất cứ loại thuốc nào cả từ trước tới nay. Hiện tại bạn gái tôi đã bị chậm kinh tới hơn một tháng, Tôi dùng 4 que thử thai, thử vào 2 tuần chậm và 4 tuần chậm, kết quả 4 que thử đều là một vạch. Không biết liệu bạn gái tôi có thể có thai được không? Kết quả là
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Triệu chứng chậm kinh là 1 dạng của rối loạn kinh nguyệt là triệu chứng của có thai hoặc cũng có thể là 1 rối loạn cơ năng của buồn trứng hoặc có thể là bệnh lí thực thể vd u nang u xơ ở buồng trứng tử cung. bạn nên đưa bạn gái đi khám chuyên khoa phụ sản để có được nguyên nhân chính xác và hướng điều trị ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!