chào bác sĩ.ngày 23/7 cháu có đi khám thai với vợ.mà từ ngày 23 đến hôm nay là ngày 26 bọn cháu lỡ quan hệ mà ấy vào trong 3 lần không biết có sao k ạ.thai được 5 tuần r ạ .cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Khi mang thai 5 tuần, 2 bạn vẫn có thể quan hệ được nhưng cần tránh các động tác quá mạnh bạo và các tư thế tạo sức ép lên bụng bầu nhé. Tuy nhiên với một số trường hợp sau nên hạn chế quan hệ: Có dấu hiệu sảy thai hay động thai Trong quá trình mang thai, nếu cơ thể có những dấu hiệu bất thường như chảy máu âm đạo, đau bụng hoặc xuất hiện những cơn co thắt tử cung thì bà bầu tuyệt đối không được quan hệ trong thời gian nà mà nên đến bệnh viện để được thăm khám nhằm đảm bảo sự an toàn cho thai nhi trong bụng. Bà bầu đang bị viêm âm đạo Mẹ bầu có tiền sử bị sảy thai... Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn