Bác sĩ ơi e và bạn trai e có quan hệ tình dục với nhau nhưng chưa tiếp xúc âm đạo vs dương vật bên trong và bên ngoài lúc sau bạn trai e xuất tinh lên phần ngực của e xong e đi tắm vậy tinh trùng có thể theo nước để vào trong âm đạo được không ạ và liệu e có thai không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp như bạn nói vẫn có thể xảy ra nhưng rất hiếm. Thực tế có người vẫn còn trinh mà có thai bạn ạ, về cơ bản hiểu như thế này tinh trùng nếu gặp được môi trường phù hợp có thể bơi vào tử cung và gặp trứng rồi có thai, (tinh trùng bơi rất chậm và sống trong điều kiện thuận lợi có thể sống đến 5 ngày). Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, trường hợp của bạn khả năng rất thấp. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn