e sinh bé được 3.5 tháng mà sao vết khâu tầng sinh môn vẫn bị ngứa vậy ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. hiện tượng ngứa ngáy ở vết mổ là hoàn toàn bình thường nha bạn. vì khi vết mổ lạnh là có hiện tượng viêm mạn tính, hiện tượng tái tạo mô cơ, mỡ da, thần kinh, mach máu nên ngứa ngáy nhiều. lâu hay mau là tùy cơ địa ạ. nếu không đỏ tạo mủ hay sốt hay rỉ dịch là bình thường ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!