e mang thai hơn 3thag.. nay e lỡ hấp vài muỗng canh khổ qua có sao k ạ
Trả lời:
Chào em Khổ qua có nhiều tác dụng tốt Trong thành phần của khổ qua chứa lượng lớn folate, một hoạt chất không thể thiếu trong quá trình phát triển của tủy sống và hệ thần kinh ở trẻ nhỏ. Folate giúp hạn chế nguy cơ khuyết tật ống thần kinh ở trẻ sơ sinh.Hàm lượng lớn chất xơ có trong khổ qua có thể kích thích tiêu hóa, giảm tình trạng táo bón thai kỳ, khó tiêu…Trong giai đoạn mang thai, khả năng miễn dịch ở mẹ bầu sẽ bị suy giảm. Khổ qua chứa làm lượng lớn vitamin C và các chất chống oxy hóa, giúp cải thiện khả năng miễn dịch. Bổ sung nhiều dưỡng chất như kẽm, sắt, niacin, kali, magiê, mangan và pyridoxin,…. Những thành phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của thai nhi... Nhìn chung, loại quả này khá lành tính nếu sử dụng ở liều thấp và không ăn liên tục hơn 4 tuần. Bởi mức độc tính lâm sàng của khổ qua tương đối thấp. Bà bầu ăn khổ qua quá nhiều có thể gây tác động xấu đến tử cung. Hệ quả là sinh non hoặc sẩy thai.Do đó em húp vài muỗng canh thì không ảnh hưởng gì nhé Thân mến chào em