dạ bác sĩ cho e hỏi hồi tháng 4 e có kinh ngày 24/4 tháng 5 có ngày 22/5 tháng 6 e có ngày 21/6 nếu tháng này mà ngày 21 , 22 ,24 e chưa có vậy có thai không ạ bác sĩ cho e hỏi thêm là trường hợp này nếu tới ngày 28 mà chưa có kinh cũng không có biểu hiện của thai vậy là có thai không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Trễ kinh là 1 trong những dấu hiệu để nghi ngờ bạn có thai tuy nhiên nếu muốn chính xác bạn nên thửu thai bằng que hoặc xét nghiệm máu để tìm beta HCG, tuy nhiên trễ kinh cũng hay gặp ở trẻ em tuổi mới lớn vì kinh nguyệt chưa được ổn định, hoặc do nhiều yếu tố khác tác động nữa. Chúc bạn sức khỏe. Chào thân ái